มังกรฟ้า สํานักงาน ใหญ่-heng99live

มังกรฟ้า สํานักงาน ใหญ่ มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ แหล่งรวมลอตเตอรี่ที่ใหญ่ที่สุดในไทย

เราคือ มังกรฟ้า สํานักงาน ใหญ่ ให้บริการ Platform การจัดระบบการซื้อ-ขายลอตเตอรี่บนออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่มีโควต้าลอตเตอรี่ ได้มาแบ่งปันลอตเตอรี่ที่ตนเองมีร่วมกัน ให้เกิดตัวเลือกในการขายมากขึ้น มีเลขเพื่อบริการลูกค้าของตนเองได้อย่างหลากหลาย จากปกติที่มีโควต้าอยู่ 500 ใบ เท่ากับมีตัวเลือกในการขายแค่ 500 เลขเท่านั้น แต่เมื่อนำโควต้าลอตเตอรี่ของตนเองมาเข้าร่วมระบบกับมังกรฟ้า ทาให้มีตัวเลือกในการขายเพิ่มขึ้นมากกว่า 3,000,000 เลขและเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ชื่นชอบการซื้อลอตเตอรี่ ได้มีตัวเลือกในการซื้อมากขึ้นเช่นกัน และเพิ่มความสะดวกที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็สามารถเลือกซื้อเลขที่ต้องการได้ตลอดเวลา

มังกรฟ้า สํานักงาน ใหญ่-heng99live

เพราะฉะนั้น ลอตเตอรี่ทุกใบที่มีอยู่ในระบบจึงไม่ใช่ของมังกรฟ้า แต่เป็นของยี่ปั๊วะ ผู้กดโควต้ารายย่อย และประชาชนทุกคนที่มีโควต้าลอตเตอรี่จากสมาคม หรือจากกองสลาก เป็นผู้นำลอตเตอรี่มาสแกนและแลกสิทธิ์เพื่อจำหน่ายในระบบมังกรฟ้าโดยที่ Platform ของเราเป็นการนำ “สลากกินแบ่งรัฐบาลของจริง”สแกนจัดเก็บในระบบอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหา ใช้ระบบ AI ในการบริหารจัดการซื้อ-ขายบนออนไลน์ ไม่ต้องเดินขายหรือเดินหาเลขที่ต้องการและมาพร้อมกับบริการ “ซื้อฝากร้าน”หลายคนอาจจะต้องพบกับปัญหาในการเลือกซื้อเลขที่ต้องการ เดินทางไปหลายที่แล้วก็ไม่พบ ต้องเสียทั้งเวลาและโอกาสที่จะเจอเลขที่ชอบ ดังนั้น “มังกรฟ้า” จึงเป็นทางเลือกใหม่ในยุคดิจิทัลให้กับคุณในการเลือกค้นหาเลขได้ดั่งใจ  ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปหลายที่  เพียงแค่เลือกซื้อกับผู้ค้าสลากรายย่อยมังกรฟ้า  ก็มีโอกาสลุ้นรางวัลกับเลขที่ชอบได้ง่าย ๆ

มังกรฟ้า ออนไลน์-heng99live

“ซื้อฝากร้าน” มังกรฟ้า สํานักงาน ใหญ่ ปลอดภัยแค่ไหน?

ลอตเตอรี่ทุกใบถูกจัดเก็บไว้ในอาคารสำนักงานใหญ่ที่มีความปลอดภัยสูงสุด 24 ชม. จึงทำให้เรามั่นใจ กล้าการันตี และรับประกันให้กับคุณได้ว่า หากลอตเตอรี่ที่ซื้อฝากไว้เกิดการสูญหาย เรายินดีจ่าย 2 เท่าของเงินรางวัล‼️ เพราะฉะนั้น…ขอให้คุณมั่นใจได้ว่า มังกรฟ้า มีมาตรการและมาตรฐานในการจัดเก็บรักษาลอตเตอรี่ของทุกท่านไว้เป็นอย่างดี  อีกทั้งยังมี “บริการตรวจรางวัล” และ “บริการขึ้นเงินรางวัล” ให้ด้วยนะ  ท่านสามารถตรวจรางวัลด้วยตนเองได้ที่ www.bluedragonlottery.com หรือเพียงแค่รอรับ SMS แสดงความยินดีจากมังกรฟ้าก็ได้  ในส่วนของบริการตรวจรางวัลในแอปฯมังกรฟ้าจะไดรับแจ้งเตือนผลสลากผ่านแอปฯมังกรฟ้าอีกด้วย จากนั้นแจ้งผู้ค้าสลากรายย่อยเพื่อใช้บริการขึ้นเงิน หรือดำเนินการกรอกข้อมูลบัญชีรับเงินและบันทึกข้อมูลเพื่อใช้บริการขึ้นเงินรางวัลด้วยตัวเองก็ได้ เพียงแค่นี้ก็รอรับเงินรางวัลโอนเข้าบัญชีได้สุดแสนง่ายดาย สะดวกขนาดนี้…รีบบอกเลขกับผู้ค้าสลากรายย่อยได้เลยนะคร้าบบ

ไม่เพียงแต่มาตรการในการจัดเก็บลอตเตอรี่และอีกหลายบริการที่สะดวกรวดเร็วแบบ one stop service เพียงเท่านั้น แต่มังกรฟ้ายังมีมาตรการป้องกัน “มิจฉาชีพ” ซึ่งมาในทุกรูปแบบ  เราจึงรวบรวมผู้ค้าสลากรายย่อยที่ผ่านการรับรองจากดีลเลอร์ของสำนักงานใหญ่  เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ทำการเช็คข้อมูลให้มั่นใจก่อนทำการซื้อขายไว้แล้วที่ www.bluedragonlottery.com/dealers เพียงแค่ขอรหัสผู้ค้าจากผู้ขาย และนำรหัสผู้ค้ามาค้นหาเพื่อตรวจสอบข้อมูลและเลขบัญชีก่อนทำการซื้อขาย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ได้เงินชัวร์ มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์ สำนักงานใหญ่ ยินดีให้บริการครับ

  • 1. ไม่ขายสลากให้กับบุลคลที่มีอายุไม่ถึง 20 ปี
  • 2. ส่งเสริมรายได้เข้าภาครัฐ
  • 3. มุ่งเน้นแก้ไขปัญหาการขายสลากเกินราคา เพื่อให้ผู้บริโภคไม่ถูกเอาเปรียบ
  • 4. สนับสนุนผู้ไม่มีรายได้ ผู้พิการ และ ผู้ด้อยโอกาส
  • 5. แบ่งรายได้ แบ่งปันช่วยเหลือสังคม

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น เลขเด็ดออนไลน์
 กดดาวน์โหลด IOS : App Store 

สรุป มังกรฟ้า สํานักงาน ใหญ่

มังกรฟ้าสำนักงานใหญ่ เป็นแพลตฟอมร์ตัวกลางขายลอตเตอรี่ บริการรับสแกนลอตเตอรี่ตัวจริงทุกใบขึ้นระบบคอมพิวเตอร์ มีความโปร่งใสและสามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอนมีเจ้าหน้าที่บริการ support ตลอด 24 ชั่วโมง มีตู้เซฟจัดเก็บลอตเตอรี่ทุกฉบับอย่างปลอดภัย รวมถึงลอตเตอรี่เก่าย้อนหลัง 2 ปี เพื่อยืนยันกับทางหน่วยงานต่างๆ ของรัฐว่าทางบริษัทมีลอตเตอรี่ใบจริงทุกใบ มีบริการ SMS แจ้งเตือนทั้งหลังซื้อสำเร็จและแจ้งผลรางวัล มีเซิฟเวอร์ในการเก็บข้อมูลและประมวลผลการใช้งานของระบบ พร้อมพัฒนาแพลตฟอร์มการขายอย่างต่อเนื่อง

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
หวย
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก