ดูหนัง ลองของ-heng99live

ดูหนัง ลองของ หลอนถึงใจ! ดูหนังออนไลน์ “ลองของ” ฟิล์มซีรีส์ ตำนานครูพนอที่ยังตราตรึง

ดูหนัง ลองของ  เชื่อว่าหากพูดถึงหนังเขย่าขวัญในตำนานที่ยังเป็นที่จดจำของวงการหนังไทย หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของแฟรนไชส์หนังชุด “ลองของ” เป็นแน่แท้ เพราะนี่คือฟิล์มซีรีส์เรื่องดังอีกเรื่องจากค่ายไฟว์สตาร์ โปรดักชั่นส์ ที่ผลิตหนังชุดนี้ออกมาต่อเนื่อง 2 ภาค อีกทั้งเพิ่งจะแตกหน่อออกมาเป็นฉบับทีวีซีรีส์ที่เพิ่งออนแอร์ผ่านไปหมาดๆ หลายคนยังคงจดจำวีรกรรมอันเสียวสยองของ “ครูพนอ” ได้เป็นอย่างดี และเป็นแต้มบุญพิเศษสุดๆ เพราะฟิล์มซีรีส์ ลองของ ได้มาเสิร์ฟลง HENG99LIVE ให้ได้ดู พร้อมๆ กับโปรแกรมหนังอีกเพียบในวันนี้

ดูหนัง ลองของ ภาค 1-heng99live

“ลองของ” เป็นหนังเขย่าขวัญที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความเชื่อทางไสยศาสตร์ ที่ได้ดาราสาวมากฝีมือ “มะหมี่ นภคปภา” มา แสดงนำ และยังเป็นผลงานสร้างชื่อให้กับผู้กำกับ “ก้องเกียรติ โขมศิริ” อีกด้วย หนังออกฉายครั้งแรกในช่วงปลายปี 2548 ที่เป็นการแตกยอดภาคต่อออกมาจากหนัง “คนเล่นของ” ของไฟว์สตาร์ (นำแสดงโดย กระแต ศุภักษร) ที่ออกฉายไป 1 ปีก่อนหน้านั้น และกลายเป็นหนังที่ได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดี ทำเงินไปได้กว่า 30 ล้านบาท

ดูหนัง ลองของ

ดูหนัง ลองของ-heng99live

เรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่างเด็กวัยรุ่นทั้ง 6 คน ต๊ะ ปอ คิ้ม แต นุช และโก้ ซึ่งเป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมที่ต่างจังหวัด ปัจจุบันทุกคนแยกย้ายเข้ามาเรียนในกรุงเทพ… มหานครแห่งทางเลือกและอนาคตที่ดีกว่า พวกเขามีโอกาสกลับมาพบกันอีกครั้งในช่วงปิดเทอม ด้วยการกลับมาเยี่ยม ครูพนอ อดีตครูที่เคยสอนพวกเขาสมัยมัธยมและเป็นแม่เลี้ยงของต๊ะ และเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ในช่วงเวลาค่ำคืนแห่งความน่ากลัวนั้น ความลับในอดีตบางอย่างของเพื่อนทั้ง 6 ที่ไม่เคยปริปากบอกกันก็ค่อยๆ เปิดเผยออกมาพร้อมกับการตายอย่างสุดสยอง

เรื่องราวเกี่ยวพันกับครูพนอ ครูสาวเสน่ห์แรงแม่เลี้ยงของต๊ะ เสน่ห์ของเธอแรงจนชายที่อยู่รอบตัวเธอต่างพากันหลงใหลและทำของใส่เธอเพื่อให้เธอหลงเสน่ห์ เมื่อการโดนของเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีกจนทำให้เธอเสียสติ เธอเปลี่ยนไปเป็นคนละคน จะเพี้ยน บ้าเหมือนคนโรคจิต ครูพนอพยายามที่จะเอาของออกจากตัวเธอ โดยได้เดินทางไปหาหมอแขกเพื่อทำพิธีให้ด้วยการกินเนื้อสดๆ ของผู้ที่ทำของใส่เธอ แต่เกิดความผิดพลาดแทนที่ของจะออกจากตัวเธอ มันกลับส่งผลทำให้เธอมีพลังและอำนาจมากขึ้น เธอถลำลึก และกลับกลายเป็นผู้หลงใหลในไสยศาสตร์มนตร์ดำนั้นเสียเอง และในค่ำคืนนี้ครูพนอจะใช้มนตร์ดำกับลูกศิษย์ของเธอ และพาพวกเธอเข้าสู่โลกแห่งการชำระแค้นด้วยไสยศาสตร์

ดูหนังลองของ ครูพนอ-heng99live

ลองของ 2

ครูพนอ สาวสวยรวยเสน่ห์ ชีวิตครูต่างจังหวัด ของเธอ คงเหมือนกับครูทั่ว ๆ ไป แต่ความสวยความสาวของเธอ กับทำให้เธอต้องประสบเคราะห์กรรม จากคนที่มารุมรัก ถูกทำของใส่ทั้งจากครู และเหล่านักเรียนชายมัธยมในโรงเรียน เพื่อแก้มนต์ดำแก้อาถรรพณ์ ทำให้ครูพนอต้องฆ่า นายพร และทำให้ได้เทพ 3 ตามาครอบครอง จ่าดิษ เพื่อนนายพร คนเล่นของที่มีชีวิตอยู่เพื่อเดรัจฉานวิชา เข้ามาเกี่ยวข้องกับครูพนอ ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ เทพสามตามาครอง

 

สรุป ดูหนัง ลองของ

ดูหนัง ลองของ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง สำหรับคอภาพยนตร์หรือคอซีรีย์ที่ชื่นชอบในการรับชมภาพยนตร์ ซีรีย์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่  ดูซีรีย์ออนไลน์ เราได้รวบรวมหนังทุกประเภททั้ง หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเอเชีย และยังมีซีรีย์หลากหลากประเภททั้ง ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์จีน ซีรีย์ฝรั่ง ดูหนังฟรี มาให้ทุกท่านเลือกชมทุรูปแบบ ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ 4K พากย์ไทย ซับไทย Soundtrack สามารถดูหนังออนไลน์ได้ฟรีทุกที่ทุกเวลา ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์มือถือ ดูหนัง Netflix , ดูหนัง Disney Plus , iQiYi , VIU เรามีให้ท่านเลือกชมได้ทุกบริการที่นี่ที่เดียว HENG99LIVE

สมัครสมาชิก-heng99live

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
คาสิโน
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก