ดู บอลไทยลีก

ดู บอลไทยลีก โปรแกรมถ่ายทอดสด ฟุตบอล ฤดูกาล 2022/23 สัปดาห์ที่ 13

ดู บอลไทยลีก โปรแกรมถ่ายทอดสด ฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก” ฤดูกาล 2022/23 สัปดาห์ที่ 13 ที่ สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ดูบอลสดทุกนัดได้ทาง AIS PLAY โดยในวันเสาร์ที่ 12 พฤจิกายน 2565 เวลา 19.00 น. ลำพูน วอริเออร์ ทีมอันดับ 16 เปิดบ้านพบกับ ขอนแก่น ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 13

สำหรับความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ “ไทยลีก” ฤดูกาล 2022/23 สัปดาห์ที่ 13 ของทั้งสองทีมนั้น

ดูบอลไทย เฮง99

 

จงสฤษดิ์ วุฒิช่วย หัวหน้าผู้ฝึกสอน ลำพูน วอริเออร์ กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมว่า เรื่องของนักเตะบาดเจ็บ อาจทำให้ทีมดูมีการเปลี่ยนแปลง ถ้าเกิดใครไม่ได้ติดตามใกล้ชิดก็คงสงสัยว่าทำไมต้องเปลี่ยนแปลงมาก แต่จริงๆ แล้วมันคือเรื่องอาการบาดเจ็บของนักเตะ อย่าง เจฟเฟรน ซัวเรซ ที่เจ็บจากเกมแล้ว รวมถึง โมฮาเหม็ด ออสมาน ก็เพิ่งบาดเจ็บ เมื่อวันอังคารในการซ้อม รวมถึงเจนรบ ที่เมื่อวานเรามีเกมอุ่นเครื่อง ก็มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยก็ต้องเช็คสภาพ ส่วนคนอื่นก็ไม่มีใครติดโทษแบน

“จริงแล้วๆ เราได้ไปเยือนขอนแก่น ในบอลถ้วย เราไปชนะมา โค้ชเบ๊ อาจจะยังไม่ได้ทำงานเต็มตัวเท่าไหร่ ก็อาจจะเป็นเกมเอฟเอ คัพ ซึ่งทั้งขอนแก่น และลำพูนก็โรเตชั่นผู้เล่นมากมาย ทีนี้ ณ วันนี้เป็นเรื่องของไทยลีก ที่ทั้งสองทีมต้องการแต้มเพื่อหนีโซนอันตราย ตัวโค้ชเบ๊ก็มีประสบการณ์ในไทยลีกมากมาย อาจจะได้เปรียบผมด้วยซ้ำไป เพราะสำหรับผมนี่เป็นครั้งแรกในไทยลีก แต่การเจอกัน ในไทยลีก 2 คิดว่ามันก็ไม่น่ามีปํญหาอะไร เพราะเราทั้งสองคนต่างทำให้ทีมประสบความสำเร็จ” หัวหน้าผู้ฝึกสอน ลำพูน วอริเออร์ กล่าว

ดูบอล เฮง99

 

ส่วน ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก หัวหน้าผู้ฝึกสอน ขอนแก่น ยูไนเต็ด กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมว่า นักเตะในทีมตอนนี้ หลายคนมีอาการล้าและเจ็บ อย่าง จักรกริช พาละพล และ นฤพล อารมณ์สวะ รวมถึงอีก 2-3 ราย แต่เราจะไม่มองประเด็นนั้น จะไปรอเขากลับมาก็อีกนาน เราก็จะมองผู้เล่นชุดปัจจุบัน ที่มีอยู่ก็ 17-18 คน พวกนี้เขามีความพร้อมในระดับที่น่าพอใจ ต้องชมโค้ชเก่า เตรียมทีมมาค่อนข้างดี

“เป้าหมายของบอร์ดบริหาร สั้นๆ คำเดียว คือ เล่นให้สนุก ไม่บอกเป้าหมายเลย เป้าหมายก็รู้กันอยู่ คุยกันแล้วเข้าใจ เป้าหมายไม่ได้คุยละเอียดว่าต้องแบบไหน ไม่มีตัวเลข ไม่มีอันดับ ขอแค่ให้เล่นดี เล่นให้สนุก เพราะว่า แฟนบอลเขาอยากดูบอลที่มันไม่เหยาะแหยะ ถ้ามันดี เดี๋ยวก็ดีเอง ถ้าเราทำได้ดี ทุกอย่างมาเอง ตัวเลขมันมาเอง” หัวหน้าผู้ฝึกสอน ขอนแก่น ยูไนเต็ด กล่าว

เฮง99 ดูบอลไทยออนไลน์

โปรแกรมถ่ายทอดสด ฟุตบอล รีโว่ “ไทยลีก” 2022-2023 ประจำสัปดาห์ที่ 13

  • วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565

19.00 น. พีที ประจวบ เอฟซี พบ ราชบุรี เอฟซี สามอ่าว สเตเดียม ถ่ายทอดสด AIS Play

  • วันเสาร์ 12 พฤศจิกายน 2022

18.00 น. การท่าเรือ เอฟซี พบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี แพท สเตเดียม ถ่ายทอดสด AIS PLAY

18.30 น. หนองบัว พิชญ เอฟซี พบ เมืองทอง ยูไนเต็ด พิชญ สเตเดียม ถ่ายทอดสด AIS PLAY

19.00 น. ลำพูน วอริเออร์ พบ ขอนแก่น ยูไนเต็ด สนามสมโภช เชียงใหม่ 700 ปี ถ่ายทอดสด AIS PLAY

  • วันอาทิตย์ 13 พฤศจิกายน 2022

18.00 น. ชลบุรี เอฟซี พบ ลำปาง เอฟซี ชลบุรี ยูทีเอ สเตเดียม ถ่ายทอดสด CH5/ AIS PLAY

18.00 น. โปลิศ เทโร เอฟซี พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด สนาม บุณยะจินดา ถ่ายทอดสด PPTVHD/ AIS PLAY

 

 

ดู บอลไทยลีก

สรุป ดู บอลไทยลีก

บอลไทย นอกจากจะสามารถดูผลบอลสดได้ก่อนใครแล้วที่นี่ยังมีการบริการอื่น ๆ ให้แฟนบอลได้เข้ามาติดตามอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นตารางการแข่งขันฟุตบอลลีกต่าง ๆ ข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลอีกมากมาย ดังนั้นการเข้ามาติดตามผลบอลที่นี่จะทำให้แฟนบอลได้รับข่าวสารเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลอย่างครบครันแน่นอน และที่สำคัญคือแฟนบอลสามารถเข้ามาดูผลบอลย้อนหลังของทุกลีกการแข่งขันทั่วโลกจากที่นี่ได้ด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
บอล
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก