เปิดบัญชี tmb

เปิดบัญชี tmb ธนาคารทหารไทย (TMB) อีกธนาคารที่มาแรงหลังการปรับโฉมให้ดูทันสมัย ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี (TMB All Free)

เปิดบัญชี tmb ธนาคารทหารไทย (TMB) อีกธนาคารที่มาแรงหลังการปรับโฉมให้ดูทันสมัย เข้าถึงง่าย และเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังทำแคมเปญ ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี (TMB All Free) ที่ฟรีค่าธรรมเนียมแทบทุกอย่าง มาดูกันว่าการเปิดบัญชี TMB ทหารไทยมีขั้นต่ำกี่บาท แล้วเปิดบัญชี TMB ใช้เอกสารอะไรบ้าง

เปิดบัญชี tmb

เปิดบัญชี tmb เท่าไหร่?

ก่อนอื่นเลยต้องขอแนะนำก่อนว่าบัญชี TMB ทหารนั้นหลักๆนั้น จะมี 2 แบบคือบัญชีทีเอ็มบี ออลล์ฟรี (TMB All Free) และบัญชีทีเอ็มบี โนฟิกซ์ (TMB No Fixed/ฝากไม่ประจำ) ซึ่งเงื่อนไขของทั้ง 2 บัญชีก็จะไม่เหมือนกันตัวแรกเพื่อใช้ อีกตัวหนึ่งเพื่อการออม

บัญชีทีเอ็มบี ออลล์ฟรี (TMB All Free) จะเป็นบัญชีธนาคารทหารไทยเพื่อใช้ (ไม่มีดอกเบี้ยเงินฝาก) สามารถเปิดบัญชีกี่บาทก็ได้ ไม่มียอดขั้นต่ำในการฝากเพื่อเปิดบัญชี สามารถใช้กดโอนจ่ายเติมผ่าน TMB Touch และ ATM ได้ฟรีทุกธนาคารทั่วประเทศไม่จำกัด นอกจากนั้นยังสามารถใช้กดเงินสดที่ต่างประเทศได้ด้วย หรือจะรูทที่เมืองนอกก็ได้

เปิดบัญชี tmb ใช้อะไรบ้าง

แต่ว่าบัญชี TMB All Free นี้จะต้องเปิดบัญชีพร้อมบัตร ATM เท่านั้น ซึ่งก็จะมีค่าธรรมเนียมแรกเข้าในการเปิดบัญชี 350 บาท และค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดๆไป 250 บาทต่อปี (เว้นแต่ว่าได้ยกเว้น) และตัวบัญชี TMB ออลล์ฟรีนี้จะไม่มีดอกเบี้ยเงินฝาก ดังนั้นถ้าถามว่าเปิดบัญชี TMB เท่าไหร่ (ออลล์ฟรี) ก็คือ 350 บาทบวกกับยอดที่อยากฝากเปิดบัญชีในขณะที่บัญชีทีเอ็มบี โนฟิกซ์ (TMB No Fixed/ฝากไม่ประจำ) จะเป็นบัญชีเพื่อออมจากธนาคารทหารไทย ซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าออมทรัพย์ทั่วไป ถ้าทำครบเงื่อนไขก็จะได้ดอกเบี้ยที่ 1.0% เลยทีเดียว (ข้อมูล เมษายน 2564) แต่ว่าจะใช้โอนออกข้ามธนาคารไม่ได้

สรุป

โดยการเปิดบัญชีโนฟิกซ์นี้จะเปิดบัญชีไม่มีขั้นต่ำ ดังนั้นถ้าถามว่าเปิดบัญชี TMB กี่บาท (โนฟิกซ์) ก็คือกี่บาทก็ได้เลย สามารถถอนหรือโอนเงินที่สาขา TMB ได้ 2 ครั้งต่อเดือน ครั้งถัดไปเสียค่าธรรมเนียมครั้งละ 50 บาท และไม่สามารถใช้กับบัตร ATM ได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
คาสิโน
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก