ตู้ม้าเล่นยังไง

เกมตู้ม้า ออนไลน์ Eazy Gaming (EZ) เกมตู้สุดคลาสสิกยอดฮิตคู่คนไทย

ตู้ม้าเล่นยังไง เกมตู้ม้า คือ เกมตู้ ที่ทาง EZ ได้นำมาพัฒนาต่อ เป็นเวอร์ชั่น เกมออนไลน์ เพื่อให้เข้าถึงง่าย และเล่นได้กับทุกอุปกรณ์ ซึ่งเกมตู้ม้านั้น เดิมที เป็น เกมพนันสุดฮิต ที่แทบจะทุกคนรู้จักกันดี ในช่วง 20-30 ปีก่อน และยังคง ติดลมบนมาถึงทุกวันนี้ ด้วยเหตุที่โลกออนไลน์ ทำให้เราสื่อสารกันได้ง่ายขึ้นแล้ว ยังทำให้เราเข้าถึง คาสิโนออนไลน์แบบต่างๆ ได้ง่ายขึ้นเช่นกัน ทำให้ ตู้ม้านั้น ได้รับความนิยมน้อยลง เราจึงเล็งเห็นความสำคัญในจุดนี้ จึงพัฒนามาเป็น ตู้ม้าออนไลน์ ในแบบของ Eazy Game ในปัจจุบัน

ตู้ม้าเล่นยังไง

 

วิธีการเล่น เกมตู้ม้าออนไลน์ ตู้ม้าเล่นยังไง

จริงๆแล้ว การเล่นเกมตู้ม้า ยังคงไว้ ในรูปแบบเดิม หาผู้ที่เคยเล่นอยู่แล้วจะสามารถเล่นได้เลย แต่ในวันนี้ เรามาปูพื้นให้กับผู้ที่ยังไม่เคยเล่นคร่าวๆกันนะคะ

เกมตู้ม้าออนไลน์ ตู้ม้าเล่นยังไง

การเล่นเบื้องต้น กฎ และ กติกา

1. เลือกจำนวนเดิมพันที่ท่านต้องการ (ต่อการกด 1 ครั้ง)

2. เลือกคู่ม้าที่ท่านต้องการแทง พร้อมตรวจสอบอัตราจ่ายได้จากตาราง การกดซ้ำคือการเพิ่มจำนวนการเดิมพันในยอดเงินที่ท่านเลือก

เช่น เดิมพันครั้งละ 10 กด 2 ครั้งในคู่เดิม เท่ากับ 10*2 = 20

3. หากต้องการเคลียร์รายการแทง สามารถกดปุ่ม รีเซต ได้เลย

4. กดปุ่มเริ่มเกม ม้าจะทำการวิ่ง (หากไม่ต้องการรอ กด Skip หรือข้าม ได้เลย)

5. ตรวจสอบผลแพ้ชนะ และอัตราคูณ รอบล่าสุดได้ที่ ตารางผลล่าสุด หรือ กดที่เมนูรายการย้อนหลัง

6. เครดิตที่ท่านชนะ จะแสดงอยู่ด้านบนของหน้าจอ

หมายเหตุ: ผลรวมยอดชนะจะถูกหัก 5%

วิธีเดิมพันแข่งม้าออนไลน์

เมื่อใส่เหรียญตามที่ต้องการ ให้เลือกไปที่ช่องราคาจ่าย ผู้เล่นต้องเลือกม้ามา 2 ตัว จากนั้นให้กดคำว่า “ปล่อยม้า” จากนั้นก็เพียงลุ้นผลว่าม้าตัวไหนจะเข้าเส้นชัยก่อน ถ้าม้า 2 ตัวที่คุณเลือกวิ่งเข้าเส้นชัยก่อน ก็จะถือว่าชนะ และจะได้รับเงินรางวัลตามจำนวนที่เลือกไว้

สูตรเล่นตู้ม้า

สูตรเล่นตู้ม้า

สำหรับ สูตรตู้ม้า นั้น มีหลักการง่ายๆ โดยการดูสถานะม้าในเกมนั้นๆ ในการตัดสินใจแทง ก็จะมีโอกาสชนะมากขึ้น

ในการแทงตู้ม้านั้น สำหรับใครที่ต้องการเล่นม้าเดียว ต้องบอกเลยว่า โอกาสที่จะถูกมีน้อยมาก ต้องทายแม่นและเฮงจริงๆเท่านั้น สำหรับวันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการดูม้า เป็นสูตร หรือเทคนิคการเล่นกันค่ะ

1. ให้เราดูจากสถิติ หรือค่าสถานะม้า ซึ่งจากรายการจะมีดังนี้
– Starter คือ ม้าที่เริ่มออกตัวก่อน
– Finisher คือ ม้าที่มีโอกาสเข้าเส้นชัยก่อนสูง
– Sprinter คือ ม้าที่มีอัตราเร่ง ที่สามารถแซงม้าตัวอื่นๆได้สูง

โดยจากตัวอย่าง
– Start 3
– Finisher 1
– Sprinter 4

ให้เราโฟกัสไปที่ 1 ที่เป็นตัวจบ หรือเข้าเส้นชัยก่อน และ 4 ที่เป็นตัวที่มีอัตราวิ่งระยะสั้น หรือตัวแซงดีกว่า

2. จากตัวอย่าง ให้เลือก 1 โดยเน้นไปที่อัตรา 5 เท่า แต่ถ้าหากเราหวังจะได้ม้าใหญ่ด้วย เราก็สามารถ ลงคู่ 1 ทุกช่องได้เลย

ลักษณะการเดิมพันตู้ม้าออนไลน์

ลักษณะทั่วไปที่พบเห็นในเว็บเกมพนันจะค่อนข้างต่างจากตู้ม้าสมัยก่อน เพราะทุกอย่างจะถูกควบคุมด้วยโปรแกรมมาในแบบออโต้ โดยในโปรแกรมจะมีสนามแข่งจำลอง ม้าที่แข่งก็เป็นม้าที่ถูกจำลองขึ้นมา โดยม้าแต่ละตัวจะมีหมายเลขติดเอาไว้ทุกตัว

ในส่วนของตารางด้านล่าง ทางฝั่งขวามือจะเป็นตารางคะแนนที่ออกมา โดยจะบันทึกประมาณ 5 ครั้งล่าสุดว่าม้า 2 ตัวไหนที่เข้าเส้นชัยเป็นตัวแรก ส่วนเวลาที่ผู้เล่นจะเดิมพัน ให้เลือกไปที่ตารางที่อยู่ตรงกลางของโปรแกรมตู้ม้า ที่จะต้องเลือกจำนวนม้า 2 ตัวพร้อมด้วยราคาจ่าย จากนั้นคุณก็สามารถวางเงินเดิมพันได้ ซึ่งเงินเดิมพันจะเริ่มที่ 5 10 50 100 เหรียญ

ความนิยมของการเล่นตู้ม้าในปัจจุบัน

ถ้าเป็นสมัยก่อนถือเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมในวัยรุ่นมาก ในปัจจุบันตู้ม้า อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูคนรุ่นใหม่เท่าไหร่ หรือแทบจะเรียกได้ว่าเป็นเกมโบราณที่มีให้เล่นเฉพาะกลุ่มเท่านั้น แต่ก็มีคนที่ชื่นชอบเกมแนวคลาสสิกกับกลุ่มที่ชอบเสี่ยงโชคกับการพนัน หันมาสนใจเกมแนวนี้กันเพิ่มขึ้น เพราะด้วยเสน่ห์ของการออกแบบตัวเกมที่ไม่ได้มีกราฟิกสมจริงเหมือนเกมออนไลน์อื่น แต่ยังคงความคลาสสิกในแบบเกมยุค 90 เอาไว้อย่างดี อีกทั้งมีวิธีเล่นที่เข้าใจง่าย จึงทำให้ความนิยมจะมีอยู่ในคนกลุ่มนี้Heng99bet

เครดิตฟรี

สรุป

ตู้ม้าออนไลน์ ถือได้เป็นเกมสุดคลาสสิคอีกหนึ่งเกมจากค่าย Eazy Gaming ที่สมัยก่อนเราจะเห็นได้ตามร้านค้าที่มีมานาน จนปัจจุบันนี้ไ้พัฒนามาเป็น เกมตู้ม้าออนไลน์ หรือ แทงม้าออนไลน์ ผ่านมือถือ หรือแท็บเล็ต สามารถเล่นได้ง่ายกว่าเดิมเพียง สมัครเว็บ heng99 ก็สามารถที่จะเข้าเล่นเกมตู้ม้า และ ตีไก่, หัวก้อย, ไฮโล,  พร้อมทำกำไรได้ตลอด 24 ชั่วโมง แล้วให้ท่านได้เลือกเล่นมีทุกรูปแบบที่มีให้เลือกใช้บริการที่เว็บไซต์  Heng99bet เพื่อรับ  เครดิตฟรี   หากสนใจที่จะเล่นสมัครสมาชิกเลยที่นี่ คลิก!

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก